Vấn đề đầu tư
Quỹ AFC áp dụng phương thức đầu tư tài sản nhẹ và có số vốn thấp.
Nó là thuận tiện để rút tiền và có lợi thế rút tiền mặt bất cứ lúc nào.
AFC sẽ tiếp tục tung ra các nội dung thú vị và chất lượng cao trên các kênh đa ngôn ngữ chính thức như Facebook, instagram, twitter, Weibo, line, Vkontakte, telegram, trang web AFC, v.v., để thu hút hơn nữa người hâm mộ và bạn bè từ khắp châu Á. Trong tương lai, một loạt các hoạt động truyền thông tiếp thị do AFC và các đối tác kinh doanh chính thức của AFC triển khai cũng sẽ thể hiện tinh thần thương hiệu mới này và tích cực tương tác với người hâm mộ châu Á. Việc đổi thương hiệu được thiết kế và lên kế hoạch bởi AFC và đối tác kinh doanh độc quyền của mình là Công ty TNHH Phát triển Kinh doanh Bóng đá Châu Á (FMA) trong thời gian 15 tháng. Sau khi thảo luận sâu và hợp tác với các bên liên quan khác nhau, thúc đẩy nó thông qua nghiên cứu người tiêu dùng sâu rộng.
Tuy nhiên, tỷ số ngược lại thì ngược lại. Ví dụ: trong sự kiện này, chúng tôi đã mua tỷ số 3: 3. Miễn là tỷ số của sự kiện này không phải là tỷ số 3: 3, thì tất cả chúng ta đều có lợi. Có nghĩa là, xác suất chiến thắng của chúng tôi khi mua tỷ số nghịch đảo là 17/18, do đó, nói một cách tương đối, nó sẽ mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định hơn với rủi ro thấp nhất.
Bây giờ bạn có thể đầu tư vào chúng tôi dưới sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn tài chính. Sau khi tham gia, bạn sẽ luôn là đối tác của AFC, và bạn có thể dễ dàng đạt được tự do tài chính và tạo dựng tương lai cùng AFC.